Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ/kg NS002

  • Mã sản phẩm:NS002
  • Quy cách:4 củ/kg
  • Xuất xứ:Hàn Quốc

4,860,000 VNĐ 2,600,000 VNĐ

Số lượng

Nhân sâm tươi loại 4 củ 1 kg sở hữu hình thức đẹp, chất lượng tốt, củ sâm cân đối, to và hài hòa mang đến giá trị chất lượng cao nếu dùng ngâm mật ong hoặc ngâm bình. Đặc biệt, nếu ngâm bình sẽ giúp tạo thẩm mỹ hoàn hảo cho bình sâm.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ/kg NS002 m-tuoi-han-quoc-6-nam-tuoi-loai-4-cu-kg-NS002

Củ sâm Hàn Quốc chỉ đạt giá trị dược tính và dinh dưỡng cao nhất khi đủ 6 năm tuổi. Loại sâm tươi 4 củ 1 kg này được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng, thu hoạch đúng vụ, bảo quản đúng quy trình, là loại sâm cao cấp loại 1.

Khi cầm trên tay những củ sâm như thế này, người mua sẽ cảm thấy nặng tay chứ không mềm như loại sâm non, sâm xô bình thường khác. Màu da sáng bọng, khi cắt lát sẽ thấy nổi rõ từng đường vân, thớ sâm mịn, đẹp mắt.

Chúng tôi hoàn toàn cam kết, sâm tươi Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi, có đầy đủ rễ phụ, rễ chính, không bị hỏng, mốc, đứt sâm, nứt bụng.

Khi thử vị sâm tươi Hàn Quốc sẽ thấy lúc đầu có vị hơi đắng nhưng càng nhai sẽ càng thấy ngọt, vị ngọt thanh dễ chịu, cùng với đó là mùi thơm rất đặc trưng của nhân sâm, sau khi ăn mùi thơm của sâm lưu lại rất lâu.

Lưu ý: Hiện nay, sâm tươi Hàn Quốc rất phổ biến và được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam thông qua nhiều hình thức khác nhau như mua online, mua qua người thân, bạn bè, người quen. Tuy nhiên, người mua không nên ham rẻ đê rmua những củ sâm mềm, hỏng, không mang đến giá trị sử dụng. Tốt hơn hết là nên đến các cơ sở kinh doanh lớn, có cam kết rõ ràng để mua hàng.

Có 1 số cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc 4 củ 1kg khác nhau như:

Một số cách chế biến sâm tươi Hàn Quốc phổ biến

– Sâm tươi ngâm bình để tăng cường sức khỏe: Dùng ngâm cùng loại ruou 40-45 độ là tốt nhất, ngâm trong 6 tháng, mỗi ngày uống từ 10-20ml.

– Sâm tươi pha trà: Thái lát mỏng sâm tươi, mỗi lần dùng 2g rồi đổ vào nước ấm, hãm giống như pha trà. Sau 5 phút thì rót ra, uống như trà. Bã có thể nhai nuốt.

– Sâm tươi ngâm mật ong: Sâm tươi rửa sạch, phơi ráo nước, thái thành từng lát mỏng rồi cho vào lọ sạch, đổ ngập mật ong vào và đậy nắp kín. Sau khoảng 10-20 ngày là có thể dùng được.

Một số cách nhận biết Nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng tốt, khách hàng cần lưu ý khi mua: 

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg:

**Lưu ý:

– Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Một số hình ảnh về phòng trưng bày bình ngâm sâm tươi Hàn Quốc của Onplaza: